Những lưu ý khi mua đất nền Long Phước để giảm thiểu rủi ro

So với các phân khúc căn hộ hay biệt thự…thì phân khúc đất nền vùng ven luôn thu hút các nhà đầu tư do mang lại nhiều khả năng sinh lời. Với quỹ đất không còn nhiều giá lại tăng cao nên các nhà đầu tư cũng như đầu cơ tìm về đất nền Long Thành để đón đầu cơ hội, trong đó, đất nền Long Phước được nhiều người tìm mua nhất, cho nên các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ những lưu ý khi mua đất nền Long Phước để giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Những lưu ý khi mua đất nền Long Phước để giảm thiểu rủi ro

Đây là phân khúc không quá ồn ào nhưng vẫn tạo được hiệu ứng trong thị trường bất động sản, do đây là phân khúc có khả năng sinh lời nên tìm ẩn nhiều rủi ro. Nhưng do có tính thanh khoản cao nên vẫn được nhiều người ưa chuộng. Tại khu vực Q9 đất nền có hạ tầng giao thông tốt, kết nối nhiều khu vực có mức giá dao động từ 18 – 30 triệu đồng/m2. Do đất nền gần trung tâm có mức giá cao khiến nhiều người hay các doanh nghiệp nhỏ vẫn không tiếp cận được, nên phải tìm về đất vùng ven như Long Thành , Nhơn Trạch…để tìm mua đất ở hoặc đầu tư.

Vài năm trở lại đây hạ tầng giao thông tại Đồng Nai phát triển chóng mặt, nhiều dự án giao thông được khởi công xây dựng. Khi nói đến đất Long Thành nhiều người vẫn nghĩ là vùng đất xa xôi, hẻo lánh, nhưng khi tuyến đườn cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động thì giá đất nơi đây đã tăng mạnh, các dự án liền kề cũng manh nha tăng giá. Đơn cử, dự án cảng sân bay quốc tế Long Thành được Chính phủ phê duyệt thì nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đua nhau về nơi nầy kiếm lợi nhuận. Nên khi muốn đầu tư nơi đây, người đầu tư cần tìm hiểu những lưu ý khi mua đất nền Long Phước để không bị rủi ro cao.

Một khách hàng chuyên đầu tư đất quận 9 và Thủ Đức chia sẻ : Trước đây, Đồng Nai do hạ tầng giao thông chưa phát triển nên đầu tư về đó là đâu tư dài hạn, không dành cho đầu tư ngắn hạn, với lại do hạ tầng còn kém nên ít người quan tâm thị trường nơi đây. Hiện nay, Đồng Nai phát triển vượt bậc nên mọi người đổ xô xuống đây để đầu tư đất nền lân cận sân bay Long Thành, điển hình là đất nền Long Phước, vì khu vực này giáp vùng phụ cân sân bay để kiếm lợi nhuận. Vì nhiều người mua nên người đầu tư cần biết những lưu ý khi mua đất nền Long Phước tại Đồng Nai.

Được biết, khu vực Long Thành là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cho nên thị trường bất động sản khu vực này sẽ tăng giá trong tương lai. Biết được đều đó nên nhiều nhà đầu tư và khách đầu tư về đây "săn đất" đón đầu cơ hội. Nhu cầu đầu tư và sở hữu đất nền của người dân cũng rất lớn. Khảo sát khu vực thị trường bất động sản tại Đồng Nai, nhiều dự án được chào bán sôi nổi, các dự án nằm trên trục đường chính hay phụ cận sân bay Long Thành được khách hàng tìm đến cũng như việc các "cò đất' hét giá, vì thế khách hàng muốn mua đấttại đây thì cần biết những lưu ý khi mua đất nền Long Phước để khi mua đất không bị chênh lệch quá cao. Tại khu vực Long Phước dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất là dự án Alibaba Long Phước do công ty cổ phần địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư, khách hàng yên tâm đaùa tư nơi đây sẽ sinh lợi nhuận cao.