Tiến độ thi công dự án Long Phước 10 được bao nhiêu phần trăm

Công ty cổ phần địa ốc Alibaba đầu tư chuỗi dự án "Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công". Đây là dự án tâm huyết nhất của Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm CEO Nguyễn Thái Luyện. Sau khi 10 dự án Alibaba Long Phước mở bán thì mới đây công ty hoàn thiện tiến độ thi công dự án Long Phước 10 để khách hàng có thể cập nhật thông tin chính xác.

Tiến độ thi công dự án Long Phước 10 được bao nhiêu phần trăm

Đây là một trong những dự án được Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh nhất từ trước đến nay. Dự án được thi công với nhiêu hạng mục như: san lấp mặt bằng, làm đường, xây dựng vỉa hè, công viên, hệ thống cống thoát nước, đèn đường chiếu sáng, hệ thống cây xanh, …các hạng mục đã triển khai được 40% tiến độ.

Alibaba Long Phước 10 sở hữu vị trí đắc địa với tuyến giao thông trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ là Quốc lộ 51 và rất gần với các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp, cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải,… Alibaba Long Phước 10 là dự án có vị trí “vàng” mang lại tiềm năng kinh tế rất lớn cho nhà đầu tư. Khách hàng khó có thể tiềm kiếm được ở đâu một dự án sinh lợi lâu dài như tại Alibaba Long Phước 10.

Ông Minh Tâm – Khách hàng đầu tư đất nền trong dự án Alibaba Long Phước 10 của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chia sẻ: “Tôi cực kì thích vị trí của dự án này, dự án ngay quốc lộ 51 mà, vị trí quốc lộ mà mua trong TP.HCM thì dễ dầu gì mua được 9 triệu/m2. Có rất nhiều công ty khác chào bán dự án cho tôi, nhưng tôi đều không quan tâm, đon giản là sợ lừa. Nhưng không hiểu sao khi Địa ốc Alibaba chào bán dự án Alibaba Long Phước 10 và đưa tôi xuống tận dự án tham quan thì tôi hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào dự án. Chỉ riêng việc chuyên viên Sale Alibaba tư vấn nhiệt tình, đưa đón tôi tham quan dự án thôi là thấy khoái rồi. Vị trí tốt như thế, lợi nhuận cao như thế, còn tư vấn nhiệt tình đến vậy thì hỏi sao mà không an tâm đầu tư. Và giờ tiến độ thi công dự án Long Phước 10 đang hoàn thiện rất nhanh, cho nên việc đầu tư nơi đây không sai".

Là một trong những dự án có tiến độ thi công nhanh chóng nhất trong chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, thì tiến độ thi công dự án Long Phước 10 được chủ đầu tư triển khai với mức nhanh chóng mặt với nhiều hạng mục như: san lấp mặt bằng, làm đường, xây dựng vỉa hè, công viên, hệ thống cống thoát nước, đèn đường chiếu sáng, hệ thống cây xanh, …

Chỉ tính riêng hạng mục san lấp mặt bằng, hiện tại đã thực hiện được hơn 60% tiến độ, dự kiến đến cuối tháng 8/2017 hạng mục sẽ hoàn thành. Sau đó, dự án tiếp tục được triển khai hạng mục đặt cống thoát nước và rải đá, làm đường.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa ngay sát tuyến giao thông trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ là Quốc lộ 51 và rất gần với các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp, cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải,… Alibaba Long Phước 10 là dự án có vị trí “vàng” mang lại tiềm năng kinh tế rất lớn cho nhà đầu tư. Khách hàng khó có thể tìm kiếm được ở đâu một dự án sinh lợi lâu dài như tại Alibaba Long Phước 10.

Bà Như Lan – khách hàng đầu tư vào dự án Alibaba Long Phước 10 nói: “Dự án sinh lời rất nhanh, hôm vừa rồi bạn tôi mới hỏi tôi mua lại 5 lô đất mà tôi đầu tư tại Alibaba Long Phước, với giá gấp đôi giá khi tôi mua luôn đấy, nhưng nghĩ kĩ tôi chưa định bán. Vì hiện tại, tôi vẫn muốn quan sát thêm để quyết định nên đầu tư hay bán lại vì vị trí miếng đất ngay mặt tiền đường Quốc lộ 51, đẹp quá là đẹp, với lại tiến độ thi công dự án Long Phước 10 đang hoàn thiện, thì giá sẽ càng cao trong tương lai".